Kinh doanhLàm đẹp

CEO MINH ĐỨC – HÀNH TRÌNH ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG BẰNG ĐAM MÊ VỚI LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, người ta nghĩ đến việc “điểm tô” cho vẻ đẹp của bản thân bằng phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, đó cũng chính là lý do mà ngày nay, ngành thẩm mỹ có một bước ngoặt phát triển mới với công nghệ hiện đại để tiếp thêm “sức mạnh” nâng tầm nhan sắc. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng có thể làm được, nắm bắt được nhu cầu đó CEO Minh Đức đã nỗ lực không ngừng phát triển thương hiệu làm đẹp với tiêu chí “giá trị thật, chất lượng thật” 

Minh Đức là CEO trẻ tuổi nhưng với tài năng và tầm nhìn của mình, anh đã gặt hái không ít thành công trong giới Filler, Botox. Hiện nay,anh đang quản lý hệ thống kinh doanh Tổng sỉ lẻ Filler, Botox trên toàn quốc. Xuất phát từ đam mê yêu cái đẹp, mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng và sự an tâm khi làm đẹp đến cho khách hàng. Với tinh thần ý chí quyết tâm, người đàn ông này không ngừng học hỏi, nghiên cứu, nâng cao kiến thức về các phương pháp filler botox và các dòng sản phẩm làm đẹp tại Spa,…

Ý tưởng khởi nghiệp xuất phát từ khá sớm bởi nắm bắt nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Song tại thời điểm đó, ít ai biết đến filler và Botox rộng rãi như bây giờ. Vì thế quá trình ban đầu khi bắt tay vào kinh doanh sản phẩm làm đẹp mới, Minh Đức gặp không ít những khó khăn bởi ít ai ủng hộ anh và cho rằng đó là điều không thể, không thể muốn đẹp mà không đau. Trước đây, mọi người vẫn nghĩ làm đẹp là phải phẫu thuật, phải can thiệp dao kéo nên sợ hãi từ bỏ, hoặc đợi đến khi già, xấu hẳn rồi mới quyết định làm đẹp. Tuy nhiên, quan điểm này đã lạc hậu. Ngày nay, độ tuổi tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngày càng trẻ hơn, đồng thời, cũng có nhiều chọn lựa phù hợp dành cho từng độ tuổi. Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật  – công nghệ làm đẹp không xâm lấn đang tiến bộ rất nhanh. Đây là lĩnh vực làm đẹp an toàn, không đụng dao kéo, thời gian hồi phục nhanh và quan trọng là đem đến vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với quan điểm đẹp hiện đại. Vì sự phát triển này mà nhu cầu làm đẹp càng tăng cao.

Với kinh nghiệm học hỏi từ các giới chuyên môn và tìm kiếm cách thức nhập khẩu các sản phẩm chính hãng filler, botox chính ngạch về Việt Nam. Anh chia sẻ “Tôi đã đọc rất nhiều tài liệu để nắm được các kiến thức nâng cao và trải nghiệm các sản phẩm filler, botox để biết đâu là sản phẩm chính hãng, đạt yêu cầu”. Nhờ sự uy tín và chất lượng sản phẩm, hiện nay chàng CEO Minh Đức cùng Công ty của anh đã là địa chỉ tin tưởng cho các Bệnh viện thẩm mỹ, Spa để cung cấp filler, botox, giảm béo, truyền trắng,… trên cả nước.

Tổng sỉ lẻ Filler Botox là thương hiệu mà CEO Minh Đức sáng lập cung cấp nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng từ các filler, botox đến các sản phẩm giảm béo, truyền trắng và các dòng làm đẹp giúp da căng bóng, phục hồi hư tổn. Các sản phẩm đang được phân phối có thể kể đến: Aqua PN cá hồi, HyalDew, Lumos, Nabota, Lefilleo,…Tất cả sản phẩm đều là chính hãng, được tuyển chọn nguồn hàng với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, có mã QR và nguồn gốc xuất xứ uy tín trên toàn thế giới. Đây là hàng nhập khẩu, do vậy đáp ứng đầy đủ các chứng nhận an toàn về sức khỏe con người. Từ hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ 4.0 toàn diện, mỗi sản phẩm của thương hiệu filler, botox đến tay người tiêu dùng là kết quả của một chuỗi giá trị khép kín, đã kiểm định đạt tiêu chuẩn thế giới và được tin tưởng đón nhận.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp vô cùng khắc nghiệt, nếu sản phẩm không chất lượng, bạn sẽ lập tức bị đào thải. Thời gian điều hành công ty, CEO Minh Đức luôn vững tâm với tiêu chí và chất lượng đã đặt ra. Vậy nên, Tổng sỉ lẻ Filler Botox  vẫn giữ vững vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng suốt nhiều năm. Có thể nói, cụm từ “được chọn mua” là cách diễn đạt rõ ràng nhất về sự gắn bó và tin tưởng của người tiêu dùng – điều mà nhiều thương hiệu cũng mong muốn có được.

Hiện tại, Công ty đang phân phối sỉ, lẻ các loại Filler Botox chính hãng có sẵn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, giao hàng toàn quốc với giá cả hợp lý nhất. Đặt chữ “Tâm” và “Tín” lên hàng đầu, anh lấy danh dự bản thân cam kết về chất lượng sản phẩm với khách hàng của mình. CEO Minh Đức từng chia sẻ: “Muốn có và đạt được những gì mình muốn thì phải làm những việc mà mình chưa từng làm”. Do vậy, Minh Đức chưa bao giờ ngại khó khăn hay thử thách để mang đến chất lượng sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người làm đẹp.

Chúc cho CEO Minh Đức cùng thương hiệu làm đẹp của mình ngày càng phát triển trong thời gian sắp tới! 

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button