Làm đẹpPhong cách sống

TÂM SỰ VỚI DOANH NHÂN PHƯƠNG TRÀ – NHỮNG CÂU CHUYỆN LẦN ĐẦU ĐƯỢC KỂ 

Những người yêu cái đẹp và những người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mái tóc, ắt hẳn không hề xa lạ với cái tên Phương Trà. Với cương vị là một doanh nhân, cùng sự nghiệp vững vàng trong lĩnh vực kinh doanh, Phương Trà đã đặc biệt để lại sự ấn tượng về bản lĩnh của người phụ nữ trên thương trường. Bây giờ hãy cùng lắng nghe chị tâm sự về hành trình kinh doanh và cuộc sống thường nhật. 

Chào chị, người ta thường nhắc đến cái tên Phương Trà với sự thông minh, xinh đẹp. Vậy nếu được chọn một từ để miêu tả về bản thân mình, chị sẽ miêu tả như thế nào? 

Để chọn một từ miêu tả về bản thân, mình thường nghĩ ngay tới quyết tâm và nỗ lực. Bản thân mình với xuất phát điểm bằng 0 nên mình ý thức được, mình cần phải nỗ lực hơn để thực hiện những ước mơ của mình. Mình bắt đầu đam mê kinh doanh từ năm còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau đó mình có trăn trở về thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam đang cần những sản phẩm hiệu quả, an toàn, có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt tôi muốn xóa bỏ định kiến thị trường mỹ phẩm Việt không tốt nên đã quyết tâm đem hết số vốn tích góp để đầu tư vào sản xuất kinh doanh các sản phẩm làm đẹp dành riêng cho chị em phụ nữ. Gắn bó với nghề, mình xem nghề như người bạn, như cuộc sống của mình vậy. Đến thời điểm này, mình vẫn tin rằng khởi nghiệp bằng nghề kinh doanh mỹ phẩm là quyết định sáng suốt của mình. Và sự may mắn chỉ là thứ yếu, thái độ sống và ý chí bản thân mới là điều tiên quyết dẫn đến thành công. 

Được biết chị không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một người truyền cảm hứng kinh doanh. Vậy chị đã làm gì để xây dựng thương hiệu nhãn hàng và hình ảnh của bản thân?

Thật ra, bí quyết của mình chỉ đơn giản là đặt tâm vào khách hàng, chú trọng nhu cầu và mong muốn của khách, đam mê và tâm huyết dành cho sản phẩm, đặc biệt là chính những giá trị mà Tuevi infinity mang lại đã giúp sản phẩm được biết đến nhiều hơn, không ồn ào, không ầm ĩ, Tuevi infinity vẫn ngày ngày càng chiếm được niềm tin yêu và sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Từ đó mình có động lực xây dựng hình ảnh bản thân và lan tỏa giá trị tích cực giúp cho các bà mẹ bỉm sữa thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời, có công ăn việc làm ổn định, có thu nhập tốt. Ước mơ của mình là sẽ giúp thêm hàng triệu chị em phụ nữ có thêm thu nhập, xinh đẹp, tự tin, làm chủ cuộc đời. Cứ cho đi là sẽ nhận lại. 

Có được sự nghiệp kinh doanh như ngày hôm nay, chắc hẳn chị cũng đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách phải không?

Bản thân doanh nhân Phương Trà, khi làm kinh doanh cũng phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng tâm niệm luôn có trách nhiệm với công việc, với những quyết định của mình. Dù ngay từ đầu mình có gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng và lên kế hoạch, dù ban đầu sản phẩm của mình hầu như không một ai biết đến nhưng mình vẫn kiên định với con đường mình đang đi. Điều mình mong muốn là mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, hướng tới sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất trên mọi phương diện. Có như thế khách hàng mới trở thành bạn bè, đại lý và đồng đội của mình.

Bận rộn như vậy, làm thế nào để chị cân bằng cuộc sống, gia đình với sự nghiệp?

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi người phụ nữ ngày càng tự tin, chủ động trong công việc để khẳng định mình. Để có thể sắp xếp hài hòa việc chuyên môn và việc gia đình, các chị em cần có kỹ năng quản trị thời gian. Trước tiên, hãy lên danh sách những việc phải làm, tiếp đến là xây dựng kế hoạch cho mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng. Và nên dành thời gian để chăm sóc bản thân dù có bận như thế nào. 

Với mỗi người phụ nữ, gia đình chính là động lực và mục tiêu quan trọng để bản thân quyết tâm theo đuổi giấc mơ và phát triển sự nghiệp của mình.

Chị có thể chia sẻ về dự định về công việc trong tương lai của chị không ạ?

Trong thời gian sắp tới, mình hi vọng có thể phát triển thêm chuỗi cửa hàng với nhiều chi nhánh cũng như dành thời gian cho gia đình và bản thân mình sau những ngày bận rộn và dường như đã quên đi bản thân mình. 

Cảm ơn chị Phương Trà đã dành thời gian quý báu của mình chia sẻ thông tin. Chúc chị thật thành công với những mục tiêu sắp tới.

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button