Kinh doanh

Địa ốc Hoàng Thổ – Tầm nhìn thịnh vượng cho bạn

Trào lưu kinh doanh bất động sản hiện đang rộ, đặc biệt là giới trẻ. Bởi sự bùng phát mạnh mẽ dẫn đến có rất nhiều công ty lớn nhỏ và kinh doanh cá nhân khiến cho lượng khách hàng khó lựa chọn một đơn vị uy tín. Địa ốc Hoàng Thổ bằng sự uy tín, chất lượng qua nhiều năm trong mảng kinh doanh bất động sản vẫn luôn khẳng định được giá trị của mình trên thị trường nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Địa ốc Hoàng Thổ được thành lập vào năm 2020 bởi CEO Lê Tuấn, một công ty chuyên về bất động sản, Địa ốc Hoàng Thổ hoạt động với câu slogan Thịnh vượng trong tầm tay. Dù chỉ mới được thành lập khoảng 2 năm trở lại đây nhưng tiền thân chính là công ty Bất động sản Đất Mới đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty hiện đang có 3 chi nhánh lớn tại Bình Phước, Đồng Nai, Lâm Đồng thể hiện sự lớn mạnh của Hoàng Thổ trong thị trường bất động sản.

Sự dẫn dắt của CEO Lê Tuấn với bề dày kinh nghiệm cùng tầm nhìn rộng mở giúp cho Hoàng Thổ ngày càng phát triển vững mạnh, tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, Địa ốc Hoàng Thổ luôn đón đầu làn sóng mới, đem đến một tầm nhìn tương lai sâu rộng, yếu tố này chính là yếu tố quyết định sự thắng bại trên một thị trường có sức cạnh tranh này. Với những yếu tố trên, Hoàng Thổ đem lại lợi nhuận cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Địa ốc Hoàng Thổ không ngừng mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng để đồng hành cùng với nhau trên thị trường bất động sản. Trải qua nhiều khó khăn, cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, hiện nay Địa ốc Hoàng Thổ đã nắm được nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ.

Địa ốc Hoàng Thổ luôn tìm kiếm những dự án đầy tiềm năng, sức hút và giá cả hợp lý đến tay khách hàng. Các dự án của Địa ốc Hoàng Thổ như Marina Villas, Dự án Bình Phước Garden, Lộc Thịnh Eco Home, Golden Lotus City … đều nằm ở vị trí đắc địa của các thành phố lớn. Các dự án của Hoàng Thổ đều nằm ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Phan Thiết, Đồng Nai… với tiềm năng phát triển không ngừng.

Địa ốc Hoàng Thổ không chỉ mang lại những giá trị về kinh tế mà còn mang lại sự thoải mái cho khách hàng bởi cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Những dự án bất động sản được đưa ra chiến lược đầu tư hợp lý cùng với sự nhiệt tình tư vấn của nhân viên khiến khách hàng càng dễ dàng đưa ra những chọn lựa phù hợp.

Đối với thị trường bất động sản thì Địa ốc Hoàng Thổ là một công ty còn quá trẻ, nhưng hiện nay Địa ốc Hoàng Thổ đã trở thành một công ty có chỗ đứng hàng đầu tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với sự dẫn dắt của CEO Lê Tuấn, cùng đội ngũ nhân viên luôn cố gắng tìm ra những chiến lược tầm nhìn khiến công ty nhận được sự tin tưởng đến từ khách hàng trong nhiều năm qua. Hoàng Thổ luôn đặt lợi nhuận của khách hàng lên hàng đầu. Với thủ tục nhanh chóng, minh bạch, Hoàng Thổ càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng hơn.

Hiện nay, có rất nhiều dự án bất động sản được phát triển dẫn đến hiện trạng nhiều dự án “ma” ra đời nhằm lừa gạt tiền của và lòng tin của khách hàng, vậy nên đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn một địa điểm uy tín, tầm nhìn rộng để mang lại lợi nhuận an toàn cho mình. Địa ốc Hoàng Thổ với đội ngũ nhân viên uy tín cùng người dẫn đầu CEO Lê Tuấn sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin, lợi nhuận và đặc biệt là nhiều dự án phát triển trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DV TM ĐỊA ỐC HOÀNG THỔ

– Trụ sở chính: Số 06 Đường D5 KDC Nam Long, P. Phước Long B, TP Thủ Đức, TP. HCM

Hệ thống văn phòng:

– TP. HCM: Số 6 đường D5, KDC Nam Long, P. Phước Long B, TP Thủ Đức.

– Bình Phước: Số 6 ấp Đồng Tâm, Xã Lộc Thịnh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
– Đồng Nai: Km 20 mặt tiền QL20. Tân Phú .Đồng Nai 

– Hotline liên hệ: 0.286.286.3686

– Page: Địa ốc Hoàng Thổ

Ngọc Hân

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button