Phong cách sốngTruyền cảm hứng

CEO Nguyễn Hường – Người phụ nữ thông minh, xinh đẹp với chiến lược kinh doanh có một không hai

CEO Nguyễn Hường là người được mệnh danh là bà hoàng chốt đơn trong giới kinh doanh mỹ phẩm, được nhiều người biết đến và tin tưởng gửi trọn niềm tin khi cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả.

Hiện tại CEO Nguyễn Hường đang là người xây dựng Hệ Thống Kinh Doanh Đột Phá, chuyên gia đào tạo Cách Thu Hút Sĩ, Hệ Thống Vững Mạnh và Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng cho người mới một cách chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về ngành mỹ phẩm chị Nguyễn Hường đã tạo ra nhiều thành công bức phá với hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày. Sự thành công này chính là nhờ định hướng rõ ràng ngay từ đầu khi bắt đầu kinh doanh cùng với chiến lược kinh doanh đúng đắn, khéo léo, phù hợp.  

Chiến lược thông minh tạo ra doanh số khủng

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chị Nguyễn Hường luôn hướng đến việc nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đầu tiên phải nói đến việc chị cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn có sự kiểm định và giấy chứng nhận mỹ phẩm. Với chị khi sản phẩm tốt thì ta mới giữ chân được khách hàng còn nếu sản phẩm không chính hãng, kém an toàn thì dù các khâu marketing hay tư vấn có đầu tư đến mấy đều trở nên vô nghĩa. Tiếp theo chị tập trung vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân với những trải nghiệm thực tế, tích cực về sản phẩm với bản thân và những người đã từng sử dụng sản phẩm của chị. Từ đó tạo nên lòng tin thật sự khi đã có nhiều người sử dụng, lan tỏa cảm nhận tích cực. Không chỉ thế, chị còn đầu tư vào khâu tư vấn, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết để khách hàng có thể hiểu về da của mình và lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với vấn đề bản thân đang gặp. Điều này tạo nên thiện cảm và niềm vui lớn với khách hàng, đây cũng chính là bước đầu kích thích nhu cầu và hành động mua hàng của khách hàng. 

Đồng thời, chị luôn hỗ trợ dịch vụ giao nhận tận nơi tiện lợi và hàng hóa được đóng gói cẩn thận, chỉn chu, tránh tối đa việc ảnh hưởng xấu đến sản phẩm của khách trong quá trình vận chuyển. Một điều đặc biệt, sau khi khách hàng nhận được sản phẩm thì bên phía chị Nguyễn Hường luôn có nhân viên gọi điện tư vấn cách sử dụng, cũng như thăm hỏi tình hình nhận hàng nếu có sự cố gì thì bên chị hỗ trợ giải quyết ngay. Trong quá trình sử dụng, đều có nhân viên thường xuyên quan tâm tới tình trạng của khách hàng, theo dõi hiệu quả sử dụng cũng như các phản ứng của da với sản phẩm. Chính nhờ tất cả những nỗ lực đầu tư chỉnh chu như vậy nên chị Nguyễn Hường luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và các đơn hàng cũng như thế mà tăng lên rất nhiều. Không chỉ vậy để duy trì được doanh số, chị còn thường xuyên chia sẻ nhiều bí kíp chăm sóc da khỏe, đẹp và đồng thời có các chương trình tri ân cho khách hàng để tạo nên động lực thúc đẩy khách hàng mua hàng. Chính nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm mà nhiều nhà bán sỉ mỹ phẩm cũng tìm đến chị Nguyễn Hường để hợp tác và cùng nhau phân phối những sản phẩm tốt đến nhiều người.

Giá trị lan tỏa và phát triển cùng hệ thống nhân viên, học viên

Để nhân đôi giá trị cung cấp đến người dùng, chị Nguyễn Hường tổ chức các khóa đào tạo cách thu hút bán lẻ và sĩ, hệ thống vững mạnh và đào tạo Kỹ Năng Bán Hàng cho người mới một cách chuyên nghiệp. Với những kiến thức thực tế và trải nghiệm sâu sắc trong ngành làm đẹp chị Nguyễn Hường luôn hướng đến việc lan tỏa cái mình có để nhiều người cùng tiến bộ và phát triển khả năng của bản thân. Những khóa đào tạo của chị luôn được nhiều chị em quan tâm và tham gia học hỏi. Những kiến thức chị Nguyễn Hường đưa đến đều được chắc lọc một cách tối đa nhất để giúp cho người học dễ hiểu, nắm bắt được và có thể tự mình thực hành. Chị Nguyễn Hường chia sẻ: “Là một người làm lâu năm trong ngành mỹ phẩm, tôi đã có nhiều mẹo hữu ích và thực tế trong kinh doanh vì vậy tôi mong muốn được truyền ngọn lửa đam mê và những kinh nghiệm mình có được cho các chị em để họ vừa hiểu hơn về mỹ phẩm vừa tạo ra được công việc ổn định, mang lại thu nhập cao trong tương lai. Nếu ta không từ bỏ cái đam mê, nếu như vẫn còn cố gắng được, và khi được rồi thì sự thành công nhất định sẽ tới. Đi cùng nhau, học cùng nhau và cùng nhau phát triển đó là điều mà tôi cảm thấy hạnh phúc.”

Để đảm nhiệm hoàn thiện hai vai trò chị Nguyễn Hường đã rất nỗ lực và cố gắng. Chị thường chạy đua với thời gian để vừa chốt đơn, tư vấn, gom hàng và gửi hàng cho khách hàng. Vừa chuẩn bị bài học để training cho các nhân viên cũng như học viên. Quả thật, quỹ thời gian của chị đều được sử dụng tối đa và chị cảm thấy hạnh phúc về điều đó. Nó cho chị cảm giác được sống, được cống hiến và được hạnh phúc. Nhìn những cố gắng bỏ ra đều thu lại được những kết quả lớn chị Nguyễn Hường thực sự rất mãn nguyện và có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn nữa.

Với những chiến lược kinh doanh thông minh và cái TÂM với nghề chị Nguyễn Hường đã tạo ra nhiều thành công với con số doanh thu cực khủng và đồng thời lan tỏa nhiều giá trị đến với nhiều người học viên, nhân viên giúp họ tiến bộ và phát triển hơn từng ngày. Hy vọng chị mãi giữ ngọn lửa đam mê để tiếp tục đưa đến nhiều giá trị cho khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng và tạo ra nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button