Chăm sóc sức khỏeTruyền cảm hứng

Trương Thị Ngọc Ánh – Người phụ nữ với mục tiêu to lớn trong ngành Massage Việt Nam

Trương Thị Ngọc Ánh – Một doanh nhân mạnh mẽ, bản lĩnh, luôn cố gắng, hy sinh vì mục tiêu chung trong ngành Massage Việt Nam đã thành công và đạt được nhiều cột mốc lớn trong sự nghiệp.

Hiện tại chị Trương Thị Ngọc Ánh là Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam – Một lĩnh vực đang rất phát triển và đóng vai trò quan trọng trong thời đại hội nhập của Việt Nam. Với vai trò Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam, chị Ngọc Ánh muốn hoàn thành Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi cho ngành Massage Việt Nam từ đó lành mạnh hóa ngành nghề trong xã hội, đưa Massage Việt Nam định vị và khẳng định được vai trò, khả năng cả trong nước lẫn quốc tế. 

Chị Ngọc Anh đã có khoảng 26 năm gắn bó và đi tìm sự thừa nhận cho ngành Massage, bởi vậy tất cả tâm huyết của chị đều dành chủ yếu cho ngành Massage Việt Nam. Trải qua quá trình đầy gian truân, có nhiều lúc chị cũng muốn bỏ cuộc vì rất nhiều lý do, nhưng chị đã tự hỏi mình “Không phải Tôi thì là ai? Ai sẽ vươn cờ đi thực hiện một việc khó như vậy?”. Và rồi chị đã lấy lại năng lượng, nhiệt huyết, đam mê tiếp tục thực hiện tiếp sứ mệnh mà Tổ ngành giao phó. Càng gắn bó lâu dài, sứ mệnh trong ngành lại càng ăn sâu vào tiềm thức và tâm trí của chị, do đó chị không cảm thấy gặp nhiều khó khăn nữa mà thay vào đó là sự bản lĩnh, dũng cảm đối diện tất cả. Với chị “Đường đi càng gian nan tôi càng muốn chinh phục, sau nhiều khó khăn đấy chắc chắn thành công sẽ tới với tôi và ngành Massage Việt Nam”.

Vừa qua, chị Ngọc Ánh đã nhận quyết định trở thành Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam. Đây là một điều tự hào cho bản thân chị cũng như tập thể đã và đang gắn bó cho con đường Massage lành mạnh. Với tầm nhìn mở của mình chị đã đã viết ra bản kế hoạch đào tạo và chuẩn hóa cho Ngành Massage từng năm. Và bước đi đầu tiên của chị đó chính là tuyển 200 bạn đã hoạt trong Ngành Massage cùng tham gia đăng ký khóa học trở thành Giáo viên Massage xuất sắc. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo để nâng cao chất lượng tay nghề hơn và có cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Điều này thể hiện sự chỉn chu, nghiêm túc, đầu tư với vai trò mà chị đảm nhận. Khẳng định ngành Massage đã đặt niềm tin đúng chỗ vào người có khả năng, có tâm huyết. Chị Ngọc Ánh chia sẻ: “Khi đảm nhiệm vai trò là Chủ Tịch Chi Hội Massage Việt Nam, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và đây vừa là cơ hội và là thách thức cho bản thân. Từ lúc này, tôi càng phải cố gắng hơn 100% công lực của bản thân, đưa ra những phương hướng và thực hiện nhằm giúp ngành Massage Việt Nam đi lên phát triển nhanh chóng. Tôi cam kết sẽ tạo ra nhiều giá trị cho ngành Massage Việt và thực hiện hoàn hảo sứ mệnh của ngành”.

Trải qua nhiều khó khăn, gian truân đến được hôm nay chân cứng đá mềm, chị Ngọc Ánh cũng đã đi được 2/3 đoạn đường gian khó đó. Sự thành công này có được không thể không nhắc đến người Chồng ân cần, nhiệt tình luôn ủng hộ chị Ánh với những quyết định dù nhỏ hay lớn. Anh đã cùng xây dựng với chị, thầm lặng nâng đỡ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc của cuộc đời chị Ngọc Ánh. Chị Ánh Tâm sự: “Có được như ngày hôm nay, tôi rất biết ơn người chồng ngày đêm kề cận hỗ trợ mình. Gửi đến Anh một lời cảm ơn, tôi sẽ giữ lời hứa khi tất cả công việc ổn định sẽ giao lại cho đội ngũ trẻ kế thừa và bản thân sẽ vận hành từ xa và tôi sẽ theo anh về Nhật Bản nghỉ hưu, không làm cho ánh mắt rạng ngời của anh phải thất vọng, hụt hẫng”.

Con đường đi tìm sự thừa nhận trong ngành Massage Việt Nam còn có sự hỗ trợ lớn từ một đội ngũ cam kết đó là toàn thể nhân viên và điều trị viên Ngọc Anh Spa. Trải qua những khó khăn cùng nhau cho đến tận bây giờ đều là những người chị rất biết ơn và dành tình cảm lớn. Chị Ánh muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã cùng chị đi trên con đường chông gai, đó là con đường đi tìm sự thừa nhận cho Ngành Massage Việt Nam. Đồng thời, chị còn gửi gắm niềm tin, hy vọng về một thế hệ trẻ đầy tài năng với tay nghề cao có thể làm nên nhiều điều khác biệt, nổi bật cho ngành Massage Việt.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự nhiệt huyết cháy bỏng, chị Trương Thị Ngọc Ánh đã khẳng định được vai trò của bản thân, đạt được nhiều thành công lớn và dần thực hiện hoàn hảo sứ mệnh với ngành Massage Việt Nam. Hy vọng, chị mãi giữ được tinh thần và cái tâm vì sự nghiệp để đưa ngành Massage Việt Nam phát triển, chiếm vị trí cao trên thế giới.

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button