Cách sốngGiải TríKinh doanh

Thủ Lĩnh Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh Online Mang Về Thu Nhập Ổn Định Cho Chị Em Phụ Nữ

Cổ Đông R&B Việt Nam – Nguyễn Thị Minh Nguyệt là cô gái đam mê làm đẹp cho mình và cho những người phụ nữ khác, là thủ lĩnh kinh doanh xuất sắc của Hệ thống Đại Bàng Lửa, đem về thu nhập cao cho hàng nghìn chị em phụ nữ.

Nguyễn Thị Minh Nguyệt sớm thành đạt khi chỉ mới ở tuổi 30. Chị là Cổ Đông, trưởng hệ thống Đại Bàng Lửa với thu nhập hàng tháng dao động từ 2 đến 3 con số. Không chỉ vậy, suốt 4 năm trên chặn đường là thủ lĩnh, làm người dẫn đường, chị đã Truyền cảm hứng – sức mạnh và niềm tin cho hàng ngàn mẹ bỉm – chiến binh – Leader khác mang lại cho họ cuộc sống tự lập tài chính, thu nhập cao, thay đổi hoàn toàn hoàn cảnh khó khăn của họ trước khi gia nhập Đại Bàng Lửa.

Vì sao kinh doanh online thu hút sự tham gia của rất nhiều người

Kinh doanh online hiện nay đang ngày càng phổ biến, không chỉ với những người chuyên nghiệp mà kể cả những người làm trái nghề vẫn có thể kinh doanh online.

Hiện nay mỗi năm có thêm hàng ngàn người vừa đi học vừa đi làm công việc chủ yếu phổ biến được yêu thích ưu tiên nhất vẫn là kinh doanh Online, vừa giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian của mình, vừa có thêm thu nhập cá nhân. Nhưng để có được hiệu quả thì bạn cần phải được sự dẫn đường của người có kinh nghiệm thường xuyên đột phá doanh số để có thể tự tin kiếm tiền trong thời đại 4.0 này.

Theo thống kê gần đây nhất có đến 90% người kinh doanh Online đều gặp phải khá nhiều khó khăn, thất bại. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa thực sự biết cách khai thác triệt để các nguồn hàng cũng như tài nguyên miễn phí có sẵn. Đừng để mình mắc phải những sai lầm đáng tiếc vừa mất tiền vừa tốn thời gian, Trưởng hệ thống Minh Nguyệt sẽ cầm tay chỉ việc, giúp đỡ bạn đến khi có thể tự tin bùng nổ doanh số.

Thành tích của hệ thống Đại Bàng Lửa dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh Minh Nguyệt

Đại Bàng Lửa được thành lập tháng 3/2019, ban đầu hoạt động với khoảng 50 thành viên. Với sự dẫn dắt của thủ lĩnh tài năng Minh Nguyệt, sau đó số lượng ngày càng nhân lên, đến nay đã 4 năm số lượng thành viên đã lên 400 thành viên kì cựu. Đại Bàng Lửa cũng đã liên tiếp được vinh danh trong các hạn mục đội nhóm xuất sắc của công ty. Trong năm 2019, Đại Bàng lửa liên tiếp 4 lần trở thành đội nhóm Á Quân toàn công ty, nâng cấp đội nhóm lên 1.000 người và xuất sắc trở thành đội nhóm Á Quân 2 toàn công ty với doanh số 10 tỷ đồng.

Đặc biệt, năm 2021 đầy thách thức vì dịch bệnh Covid lên đỉnh điểm nhưng doanh số R&B tổng kết cuối năm đạt 330 tỷ riêng tháng 12 đạt 76 tỷ tăng trưởng 50% và vượt 30% so với mục tiêu ban đầu. Thành quả mà R&B đạt được phải kể đến sự cống hiến của Hệ thống Đại Bàng Lửa và các Hệ thống khác đã nỗ lực không ngừng.

Họ đã cùng nhau có chuyến du lịch cùng công ty đến những nơi cao cấp, sang chảnh, có mặt ở tất cả các chuyến du lịch trong nước và nước ngoài như: Singapore, Malaysia, Hàn Quốc… Những chuyến đi vô cùng quy mô, đẳng cấp với những dịch vụ 5 sao, họ mua được nhà, được xe và được sự tôn trọng của tất cả mọi người, họ càng khẳng định rằng đây chính là con đường mà mình sẽ gắn bó lâu dài và phát triển.

Trải qua những năm phấn đấu, học tập, sinh hoạt và chiến đấu cùng nhau. Hệ thống Đại Bàng Lửa đã nhận về những thay đổi tích cực từ văn hóa đội nhóm, cách làm việc cho tới con người. Họ đã đoàn kết và sẵn sàng đồng cam cộng khổ với nhau. Nhờ vậy, Đại Bàng Lửa liên tiếp kiến tạo nên những chiến binh bán hàng, vua bán hàng nằm trong Top đầu công ty.

Tài năng, bản lĩnh và cái Tâm của người Thủ lĩnh

Khi được hỏi về những nỗ lực không ngừng và bản lĩnh của người “Thuyền trưởng” chị Minh Nguyệt đã có những chia sẻ đầy xúc động:

Nhiều bạn hỏi : tôi có mệt không ? Có khi nào tôi muốn bỏ cuộc ? Có khi nào tôi muốn dừng lại ?

Thật sự là ….tôi có mệt – có căng thẳng – có áp lực,… Nhưng bỏ cuộc thì 4 năm nay tôi chưa 1 lần nghĩ tới. Ai chẳng muốn giàu, ai chẳng muốn sướng, ai chẳng muốn hạnh phúc, có ai mà không muốn ngủ nướng mà tiền vẫn về tay, có ai mà không thích chồng chiều bố mẹ hỗ trợ, chu cấp… Ai mà chẳng thích có 1 bờ vai, và ai mà chẳng mong có 1 nơi chắc chắn mà nương tựa ? Nhưng trái đất này, đơn giản hơn là cái đất nước hình chữ S này, nhỏ hơn nữa đi là cả cái thương hiệu R&B 30.000 thành viên này.

Có mấy người phụ nữ được như thế ?

Có mấy người sinh ra ở vạch đích ?

Có mấy người được chồng tâm lý yêu chiều ?

ÍT LẮM. NẾU CÓ 1 ĐIỀU ƯỚC, tôi chỉ ước : ƯỚC GÌ TẤT CẢ CHỊ EM PHỤ NỮ CỦA TÔI ĐỀU TÌM ĐƯỢC CHỐN TỐT – đều chẳng phải lo toan – đều con cái học giỏi – gì đình hạnh phúc – tiền đồ đề huề. Thì nhất định tôi sẽ dừng lại, và nhất định tôi sẽ sống cuộc đời của riêng tôi, khỏi phải mạnh mẽ mà truyền cảm hứng, khỏi phải nỗ lực, khỏi phải suốt ngày gào thét”.

Vậy làm thế nào để có thể thành công trong thời kỳ đầy thách thức này?

“Thử thách càng lớn, càng phải chuyên nghiệp, đồng nhất. Sự thật chỉ có 10% thành viên có thể tự mình phát triển không cần sự giúp đỡ, 20% là những người vui thì đến nhưng không có doanh số, còn 70% là những người họ không biết đi đâu về đâu. Nếu bạn đi 1 mình, bạn không có cơ hội thắng. Nếu bạn đi cùng đội nhóm mà không có sự đồng nhất chuyên nghiệp thì bạn sẽ rơi vào vòng lặp khó có thể thay đổi. Nguyệt có sẵn bộ công cụ đảm bảo thành công cho bất cứ ai tham gia vào hệ thống Đại Bàng Lửa. Cách biến 1 người lạ trở thành thành viên. Cách biến 1 thành viên không biết gì trở nên chuyên nghiệp, và cách để mỗi 1 thành viên có thể tự vận hành công việc của mình mà không cần phải có mặt bạn ở đó” .

Chừng ấy lời tâm sự tôi biết chị đã luôn gánh vác: Trách nhiệm – gánh nặng – lòng yêu nghề và hơn cả là 1 hành trình miệt mài không lùi bước. Cũng là câu trả lời vì sao Đại Bàng Lửa luôn là những chiến binh đứng Top đầu thành tích công ty.

Nếu bạn đang là mẹ bỉm sữa, bạn đang tăng ca mà vẫn không thấy tiền, bạn đang loay hoay trên con đường khởi nghiệp, Trưởng hệ thống Minh Nguyệt và ngôi nhà Đại Bàng Lửa đang chào đón bạn.

Liên hệ: https://www.facebook.com/minhnguyet.nguyenthi.7169

Mỹ Diệp

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button