Kinh doanh

TÔI KHAO KHÁT MUỐN GIÚP NGƯỜI VIỆT HIỂU HƠN VỀ KÊNH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH, FOUNDER – CEO TEAM TIỀN THUẬT TOÁN

Ngày nay, có hàng loạt các sàn giao dịch tiền tệ mà người Việt Nam có thể lựa chọn để đầu tư tài chính. Cũng đã rất nhiều sàn giao dịch bị bóc phốt là đa cấp, công cụ tài chính “game money” hoặc là lừa đảo, lừa bịp, trò may rủi … Nhưng không phải đánh đồng tất cả, nhiều sàn giao dịch nếu có người dẫn dắt ngay từ những bước đi đầu, nắm được cốt lõi sẽ mang lại lợi nhuận cao, trong đó có “Tiền thuật toán”. Với kinh nghiệm 5 năm đầu tư vào thị trường tài chính, để giúp người Việt có thể nắm bắt được cách đầu tư Tiền thuật toán thông minh, chàng trai Hoàng Thế Đức đã thành lập ra team “Tienthuattoan.com” là đơn vị truyền thông tiền thuật toán “tiền mật mã” hay kỹ thuật số (Crypto) hàng đầu Việt Nam bao gồm nhiều tin tức và phân tích thị trường Crypto.

Hoàng Thế Đức hay còn được gọi là Đức Bitcoin. Sinh ra tại mảnh đất miền Nam Bình Dương nhưng dòng máu chảy trong người là dòng máu của một người con xứ Nghệ (Nghệ An). Tốt nghiệp Á khoa chuyên xây dựng dân dụng của Đại Học Kiến trúc Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện đang làm kỹ sư xây dựng tại 2 công ty và là người sáng lập chính của cộng đồng “tienthuattoan.com” với kinh nghiệm đầu tư vào thị trường tài chính hơn 5 năm.

Giới thiệu về Tiền thuật toán

Thị trường tiền thuật toán (tiền điện tử) chỉ mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây nhưng lại thu hút được khá nhiều nhà đầu tư với vốn hóa lên tới hơn 100 tỷ đô la. Thị trường này được xem là xu thế đầu tư của năm nay. Hàng nghìn anh chị trong thị trường tài chính và hệ thống đã bị hút vào thị trường này. Đây được xem là miếng bánh béo bở mà các nhà đầu tư đang dành giật nhau từng miếng một. 

Hiện tại trên thế giới có hàng nghìn loại Tiền thuật toán khác nhau trong đó nổi bật nhất vẫn Bitcoin (BTC) còn tất cả những đồng tiền còn lại có tên gọi chung là Altcoin được tạo ra bởi các thuật toán khác nhau nhưng vẫn dựa trên nền tảng chính của “anh cả” trong làng coin là Bitcoin.

Trong thời gian vừa qua cũng có rất nhiều quốc gia, tổ chức và công ty lớn chấp nhận Tiền thuật toán (điển hình là Bitcoin) là một loại tiền tệ được sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ như: Liên minh Châu Âu, Đức, Nhật Bản, Thụy Sỹ… các công ty như: Dell, Microssoff, Apple… Hiện tại Trung Quốc cũng đang có ý định phát hành Tiền thuật toán cho riêng mình.

Dựa vào những yếu tố trên chúng ta có thể thấy Tiền thuật toán cũng là một loại tiền tệ. Việc bạn sở hữu những đồng Tiền thuật toán cũng coi như sở hữu một  khối tài sản như vàng, USD,.. Tiền thuật toán hay tiền kỹ thuật số đã và đang là xu thế tất yếu trong quá trình tiến hóa của tiền tệ cũng như khoa học công nghệ thông tin. Tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đã có rất nhiều người nhìn nhận được xu thế này và sớm đầu tư vào những đồng tiền số này và trong tương lai rất có thể đó sẽ là một khối tài sản lớn.

Đầu tư sàn giao dịch tài chính cần có người dẫn dắt

Thực sự khi tham gia bất cứ sàn giao dịch nào, người đầu tư phải tìm hiểu rất kĩ cách đầu tư và khi nắm bắt được rồi thì may ra mới không thua lỗ chứ đừng nói là sinh lời. Người đầu tư khôn ngoan luôn chọn cho mình một người dẫn dắt hoặc một nhóm, một team đã có kinh nghiệm để có thể nắm chắt và sinh lời trong thị trường này. Thấu hiểu điều này, với kinh nghiệm 5 năm đầu tư vào thị trường tài chính, để giúp người Việt có thể nắm bắt được cách chơi Tiền thuật toán, chàng trai Hoàng Thế Đức đã thành lập ra team “Tienthuattoan.com” là đơn vị truyền thông tiền thuật toán “tiền mật mã” hay kỹ thuật số (Crypto) hàng đầu Việt Nam bao gồm nhiều tin tức và phân tích thị trường Crypto.

Hoàng Thế Đức chia sẻ :

“Trước tiên, nếu muốn đầu tư thì anh em phải ngồi xác định xem đồng tiền thuật toán mình sắp đầu tư có giá trị gì và giá trị đó có thể chiếm ưu thế trên thị trường lâu dài hay không. Anh em phải lý giải được vì sao chúng ta nhảy vào Bitcoin hay Ripple hay 1 đồng tiền thuật toán nào đó ngoài việc suy nghĩ ngày mai nó x5 hay x10. Ví dụ như anh em muốn vào Ripple vì nó có thể là cầu nối độc quyền giữa các ngân hàng hay tổ chức tài chính trong tương lai, hoặc vào IOTA vì nó là loại thuật toán mới khác với blockchain. Sau khi thấy được lợi thế cạnh tranh, anh em xuống tiền và để đó cho đến khi nó nóng lên như Bitcoin bây giờ.”

Đức Bitcoin giới thiệu về team “tienthuattoan.com” :

Được thành lập vào năm 2019, team “tienthuattoan.com” là đơn vị truyền thông tiền thuật toán “tiền mật mã” hay kỹ thuật số (Crypto) hàng đầu Việt Nam bao gồm nhiều tin tức và phân tích thị trường Crypto. Nội dung biên tập của chúng tôi dựa trên niềm đam mê về thị trường Crypto, tài chính cũng như công nghệ Blockchain. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là cung cấp các thông tin giá trị cho các nhà đầu tư cũng như trader, holder trong thị trường Crypto và thị trường tài chính.

Đội ngủ quản lý (admin) của chúng tôi là người những có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính và Crypto Currency” .

Đức Bitcoin là kỹ sư tài năng, nhưng đam mê đầu tư ăn vào máu. Tham gia crypto từ rất sớm đã có kinh nghiệm cố vấn cho hàng trăm doanh nghiệp rót vốn vào Crypto kiếm được lợi nhuận hơn 30 tỷ hàng năm. Hiện nay, master node của team đã cán mốc gần 16 tỷ VNĐ, vượt xa các node của các sàn lớn như Binance và Bithumbs nhiều và đang tạo ra nguồn thu nhập siêu khủng cho 671 nhà đầu tư theo team và tin tưởng team.

Ngoài ra team là cố vấn chiến lược cho nhà đầu tư vào thị trường để họ có cái nhìn tổng quan nhất, khách quan nhất, xu hướng của ngành Crypto trên toàn cầu.

Như vậy, những ai đã đầu tư và gặp nhiều khó khăn trong sàn tài chính tiền thuật toán hoặc những ai đang nhìn thấy tiềm năng xu thế của tiền thuật toán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hay các nhà đầu tư có nhu cầu mua bán các loại tiền kĩ thuật số.

Hãy liên hệ với Hoàng Thế Đức qua :

Email: [email protected]

Số điện thoại: 083 444 1234

Telegram: @hoangtheduc1234

Team : https://www.facebook.com/tienthuattoancom

Cố vấn đầu tư cho nhà đầu tư và định hướng thị trường:
Kênh Youtube về Crypto : https://www.youtube.com/channel/UCc6vVXS_ggvrLMoKPp380hA

Kênh video CosTv: https://cos.tv/user/TienThuatToanhttps://tienthuattoan.com/gioi-thieu/

Cherry

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button