Giải TríThế Giới

Bê bối của Trịnh Sảng liên quan đến việc nhờ người mang thai hộ khiến làng giải trí Hoa ngữ chấn động

Trịnh Sảng trở thành tâm điểm chỉ trích vì lùm xùm thuê người mang thai hộ và lên kế hoạch bỏ con. Trịnh Sảng đã phải đối mặt với nguy cơ bị phong sát (đóng băng) sự nghiệp sau lùm xùm đó. Chỉ trong vòng hơn 1 ngày gần đây, showbiz Hoa ngữ chấn động khi liên tục liên quan đến 1001 drama.

Nhân vật chính trong scandal trên, ngoài Trịnh Sảng thì không ai khác đó là bạn trai cũ Trương Hằng, người làm dấy lên vụ việc. Mọi thông tin về chàng trai này nay được dân mạng khai quật lại, trong đó thông tin học vấn của anh khiến nhiều người bất ngờ.

Bê bối của Trịnh Sảng và Trương Hằng.

Trương Hằng từng là giám chế show truyền hình như “It’s Fighting RobotsThe MarkersAnh cùng Trịnh Sảng sáng lập công ty hoạt động kinh doanh về trí tuệ nhân tạo và giữ vai trò CEO.

Tối 19/1, scandal của Trịnh Sảng tiếp tục có nhiều tình tiết mới, khiến dư luận càng bất ngờ. Sau khi một đoạn ghi âm mới giữa hai gia đình Trịnh Sảng và Trương Hằng được tung ra. Hết thông tin nhờ người mang thai hộ 2 đứa con tại Mỹ, Trịnh Sảng còn bị lộ file ghi âm đòi phá thai, vứt con cho người khác nếu như chúng được sinh ra.

Trịnh Sảng giữa tâm điểm scandal.

Không chỉ dân mạng Trung Quốc mà châu Á cũng “ném đá” kịch liệt trong bối cảnh quốc gia đông dân nhất hành tinh cấm việc mang thai hộ. Trong bản ghi âm, Trịnh Sảng chính miệng nói muốn đem con của mình (sau khi được đẻ thuê) cho người khác và bày tỏ rằng việc cho con là chuyện tốt vì đã giúp những gia đình khác không có con. Sao phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” khuyên gia đình Trương Hằng nên “nghĩ thông suốt” và còn dùng tiền bức ép từ bỏ hai bé (nhờ hai người mang thai hộ). Đáng chú ý, Trịnh Sảng còn nói: “Nếu sau này còn tình cảm thì lại có thể có con tiếp. Trứng và tinh trùng chưa dùng hết, vẫn còn đang được đông lạnh”.

Chưa đầy nửa tiếng sau, truyền thông Trung Quốc đã “điểm danh” Trịnh Sảng cùng scandal đời tư chấn động. Nhiều bản tin dùng những từ ngữ đanh thép, nhấn mạnh hành động nhờ người mang thai hộ rồi bỏ con vi phạm đạo đức, thách thức luật pháp, ảnh hưởng đến giới trẻ. 

Trịnh Sảng vốn là người thị phi của làng giải trí Hoa ngữ nhưng những thông tin lần này về nữ diễn viên ngày càng khiến nhiều người không ngờ. Sau bê bối, Trịnh Sảng đã bị các nhãn hàng tẩy chay.

Trịnh Sảng trong phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Tác phẩm nhiều khả năng sẽ bị gỡ xuống vì lùm xùm thuê người mang thai hộ, sau đó bỏ con.

Trước khi bê bối nổ ra, Trịnh Sảng là một trong những sao nữ có giá trị cao trong showbiz Trung Quốc. Theo ước tính trong năm 2020, cô quay 14 show truyền hình nhưng không đóng bộ phim nào.

Thủy Tiên

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button