Cách sốngKinh doanhThế Giới

TRUNG TÂM SEJONG “CHẮP CÁNH” GIẤC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC

Trong những năm gần đây du học không còn là việc khó thực hiện nữa. Chi phí học tập, thủ tục, hồ sơ nhập học có rất nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên hấp dẫn giúp các bạn sinh viên quốc tế học tập tại một cường quốc nào đó dễ dàng hơn. Hàn Quốc là một đất nước đang phát triển rất nhanh về kinh tế, văn hóa và giáo dục. Chính những nét độc đáo đã mang lại sự thu hút, ấn tượng cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm hỗ trợ sinh viên trong việc du học Hàn Quốc trong đó có trung tâm DU HỌC HÀN QUỐC SEJONG là một trong trung tâm uy tín hàng đầu với sự hỗ trợ nhiệt tình của chuyên gia Ngọc Liễu.

Chuyên gia tư vấn tài năng Ngọc Liễu là cô gái đến từ Hà Nam. Hà Nội là nơi cô chọn dừng chân để biến những đam mê thành hiện thực. Bà mẹ bỉm sữa Ngọc Liễu đã trở thành một người kinh doanh các mặt hàng online thành công, mang về cho mình nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng, khiến nhiều người ngưỡng mộ như đồng hồ, nước hoa, Saffaron nhuỵ hoa Tây có nhu cầu thị trường lớn. Hiện chị là chuyên gia tư vấn DU HỌC HÀN QUỐC – SEJONG VÀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS LIFE và nghề kinh doanh online vẫn là nghề tay trái đem lại thu nhập ổn định cho chị.

Trong công việc kinh doanh, chị Ngọc Liễu luôn đem đến cho khách hàng sự uy tín và thiết kế cho khách hàng một giải pháp bảo vệ tiết kiệm toàn diện, phù hợp với những dòng sản phẩm nổi trội nhất, ưu việt nhất, quyền lợi tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng để giúp khách hàng bảo vệ không chỉ sức khỏe, rủi ro trong cuộc sống và bảo vệ cả tài sản của khách hàng một cách tốt nhất.

Trong công việc tư vấn Du học Hàn Quốc, chị như người chị, người cô dẫn dắt các em sinh viên từ ngay những bước đi đầu tiên, hướng dẫn, chăm sóc về mặt tinh thần từ khi các bạn sinh viên chính thức lên đường sang Hàn Quốc cho đến khi các bạn tốt nghiệp ra trường. Ngọc Liễu chia sẻ: “Vì thời sinh viên, mình cũng ao ước được đi du học. Mình mê lắm nhưng hoàn cảnh không cho phép nên đành khép lại cánh cổng đó. Bây giờ, mình muốn giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng chạm tay tới ước mơ du học. Mình chọn Hàn Quốc vì mình rất thích văn hóa, nền giáo dục cũng như cả khí hậu của nước họ. Du Học Hàn Quốc – Sejong là tất cả niềm đam mê của mình. Hi vọng sẽ giúp được nhiều cho các bạn sinh viên đang còn nhiều mơ hồ…”

“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” là sứ mệnh của SEJONG EDUCATION là cầu nối giữa học sinh và nhà trường. Giúp các em đạt được ước mơ, nguyện vọng của mình đặt chân đến Hàn quốc học tập và trải nghiệm nền văn hoá.

Du học Hàn Quốc SEJONG EDUCATION uy tín vì cam kết giải quyết vấn đề VISA – bước khó nhất khi đi du học. Không những thế, Du học Hàn Quốc SEJONG EDUCATION còn cam kết: Xuất cảnh an toàn, hỗ trợ việc làm thêm khi sang Hàn Quốc, không phí phát sinh, có hợp đồng cam kết đầy đủ, hồ sơ học bạ từ 5,0 là được, hỗ trợ chuyển Visa E7 đi làm và định cư ở lại Hàn sau khi tốt nghiệp, được chọn 4 kỳ bay trong năm: tháng 3-6-9-12, nhận hồ sơ tất cả các vùng Bắc, Trung. Chọn trường thoả thích: Seoul, Busan, Daegu… với 39 trường trong danh sách TOP năm 2020. Ví dụ: Đại học nữ sinh SungShin Hàn quốc, Đại học KonKuk Hàn Quốc, Đại học HongGik và còn rất nhiều chứng nhận và trường danh tiếng khác.

Thực tế cho thấy, SEJONG EDUCATION không chỉ nói suông mà đã thực hiện được cho học viên và tạo nên uy tín, chất lượng và danh tiếng… được nhiều bạn trẻ gửi gắm ước mơ. “Muốn là được!” – Đây là câu nói mà chị Ngọc Liễu thường xuyên chia sẻ với các nhân viên và học viên của mình. Rất ngắn gọn, nhưng câu nói như máy “bơm động lực” mạnh mẽ nhắc nhở mọi người rằng: “Bạn chưa đạt được điều gì đó là vì bạn muốn điều đó chưa đủ! Khả năng con người là vô tận, khi bạn thực sự muốn, bạn sẽ tìm ra cách!”. Cùng ý nghĩa, câu nói “Tuổi trẻ không có gì là không thể”, bạn sẽ có được điều mình muốn nếu bạn quyết tâm và có định hướng phù hợp, rõ ràng.

Trung tâm được vận hành với hai công việc chính: Thứ nhất là du học, với những học sinh có mong muốn được đi du học và học tập tại các trường Đại học tại Hàn Quốc, thì chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ sau đó phỏng vấn và đào tạo tiếng Hàn 10 tuần cho các bạn học sinh trước khi gửi sang Hàn Quốc. Công việc thứ hai mà trung tâm đã và đang thực hiện đó là đào tạo tiếng Hàn.

Là học viên của SEJONG EDUCATION, bạn sẽ không chỉ được học tiếng Hàn (đã được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng), mà còn học được những bài học cuộc sống quý báu về tư tưởng và lối sống cầu tiến, cách làm việc chuyên nghiệp, cách đầu tư như sắp xếp thời gian và nỗ lực cho mục tiêu của cá nhân để sánh kịp với thế hệ trẻ tại các quốc gia phát triển. Để giúp những bạn khát khao và quyết tâm khởi đầu ước mơ du học tại Du học Hàn Quốc SEJONG EDUCATION, toàn bộ giáo viên, nhân viên luôn nỗ lực đạt được các kết quả công việc tốt nhất để hỗ trợ các học viên hết mình. “Không đơn thuần chỉ là học được gì, mà là học như thế nào?” – Điều thú vị của nơi này chính là sự kết nối với học viên bền chặt và gắn bó, không chỉ là học viên mà còn là người thân, tìm mọi cách để học viên phát huy sự chủ động và tính độc lập trong tư duy và quan tâm đến đời sống học viên.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của chuyên gia Ngọc Liễu là được tận tâm tư vấn cho các em, giải thích kĩ càng, chi tiết cho các em hiểu về thủ tục, văn hóa, giáo dục về Hàn Quốc để các em không quá bỡ ngỡ khi đặt chân đến nước bạn. Chị hồi hộp lo lắng cho các bạn qua những đợt thi. Vỡ òa hạnh phúc khi ai cũng đậu, nhìn theo bóng các bạn khuất dần tại sân bay mới an tâm ra về. Chị là thế, hết mình và hết lòng không chỉ trong công việc mà còn trong tình cảm với các bạn trẻ.

Hầu hết các bạn trẻ khi tìm đến và học tập ở Trung tâm cho đến khi cầm Visa trên tay và lên đường đều thở phào nhẹ nhõm, để lại các phản hồi vô cùng tích cực, hài lòng vì đã tìm được trung tâm uy tín, giúp các bạn “an toàn” hoàn thành ước mơ của mình.

Tâm tình của một bạn học sinh ước mơ đi du học: “Đến giữa hè 2020, một lần nữa, ước mơ du học của mình lại bật lên. Và mình nghĩ lần này mình phải quyết tâm thực hiện cho được, dù mình biết nó rất khó. Và có lẽ Hàn Quốc là nơi mà mình ưu tiên số một, thứ nhất là gần Việt Nam, có thể về nhà dễ hơn một chút, thứ hai là chi phí khá là hợp lí và cuối cùng là mình cũng thích nghiên cứu về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn, vì thế mình đã chọn Hàn Quốc để thực hiện mơ của mình. Điều bâng khuâng thứ hai là mình sợ không tìm được trung tâm tư vấn Du học uy tín. Thật may khi mình được giới thiệu đến SEJONG EDUCATION và chỉ sau 2 tháng mình đã cầm được tấm Visa trên tay. Mình thực sự rất biết ơn”.

Hiện đang giai đoạn dịch Covid căng thẳng, mọi việc đều phải tạm dừng nhưng chị Ngọc Liễu vẫn luôn đều đặn nhận được các tin nhắn, cuộc gọi tư vấn và các hồ sơ gửi về. Khẳng định uy tín và chất lượng của Trung tâm SEJONG EDUCATION.

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty tư vấn du học Hàn Quốc khác nhau. Chính vì vậy, đối với bất kỳ bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đều muốn chọn một Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý làm hồ sơ, thủ tục trước khi đi du học Hàn Quốc. Nếu chọn phải một Trung tâm kém chất lượng sẽ làm cho hồ sơ gặp rất nhiều khó khăn, kéo dài thời gian và không trang bị đủ tiếng Hàn trước khi qua Hàn Quốc.

Do đó, để lựa chọn Trung Tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu Hà Nội hãy liên hệ với Trung tâm SEJONG EDUCATION để được tư vấn cụ thể, tranh học sinh không bị mất tiền oan, cũng như việc visa được thuận lợi nhất.

THÔNG TIN:

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00 (trừ Chủ nhật)

Địa chỉ: Số 34, liền kề 21, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0988.432.711 (call/zalo)

Email: [email protected]

Trang cá nhân Ngọc Liễu Sejong Edu: https://www.facebook.com/lieuSejongHq

Fanpage: https://www.facebook.com/duhochanquocSeJong/anquocSeJong/

CHEERY

Các bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button